Dùng iphone xịn

Mỗi năm Apple đều tung ra điện thoại mới, nhưng iPhone mới nhất chưa hẳn là tốt nhất. Để chỉ ra được chiếc iPhone tốt nhất không đơn giản chỉ nhìn vào thông số kỹ thuật, vì giá trị và khả năng sử dụng không thể xác định dễ dàng.

iPhone Xs Max

Dưới đây là danh sách những chiếc iPhone tốt nhất của Apple trên thị trường hiện giờ được bình chọn theo trang Techradar và có khả năng sẽ không thay đổi nhiều cho đến khi iPhone 11 mới ra mắt vào cuối năm nay. Hãy cùng xem qua nhé


iPhone Xs Max là chiếc iPhone lớn và tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ – nếu tay và ví của bạn đủ lớn. Nó sở hữu màn hình OLED 6.5 inch và hỗ trợ HDR10 để làm cho màu sắc nổi bật. Đằng sau màn hình khổng lồ đó là camera 12MP ống kính kép đã được cải tiến.

Apple trang bị cho camera tính năng Smart HDR, ​​tăng kích thước cảm biến để có thể chụp các pixel lớn hơn và có cảm biến độ sâu mới để điều chỉnh hiệu ứng xóa phông cả trong và sau khi chụp. Camera TrueDepth trở lại với nhận dạng FaceID nhanh hơn và ảnh selfie 7MP của bạn cũng có thể kiểm soát độ sâu tốt hơn với Smart HDR.

Ưu điểm:

Màn hình lớn phù hợp để chơi game và xem phim.Camera mạnh mẽ.

Nhược điểm: giá thành cao , mẫu chưa đẹp.

Kích thước lớn nên khó mang theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *